บอดี้ ทรีทเม้น
-ขัดผิว
ขัดผิว Body Scrub ผลัดเซลล์ผิวเก่าและครามไคลให้หลุดออก เผยผิวใหม่เนียนสวย พิเศษในราคา 600.- บาท
- ขัดผิวงาดำ- อบผิวสมุนไพร2
ขัดผิวงาดำ- อบผิวสมุนไพร Whitening Milk Body Scrub – herbal Sauna ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ สร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ผุดผ่องกว่าเดิม ผิวขาว เนียน เปล่งปลั่ง ดูมีน้ำมีนวลในราคา 900.- บาท
- ขัดผิวผงอัลมอนต์-อบผิวสมุนไพร
ขัดผิวผงอัลมอนต์-อบผิวสมุนไพร Almond Body Scrub – Herbal Sauna ช่วยขจัดเชลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ บำรุงผิวให้ขาวเนียน สดใส ช่วยลดอาการอักเสบจากแสงแดดลดผื่นคันจากอาการแพ้ ในราคา 850.- บาท
- ขัดผิวงาดำ-อบผิวสมุนไพร
ขัดผิวงาดำ-อบผิวสมุนไพร Black Sesame Body Scrub – Herbal Sauna ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ขจัดริ้วรอยและความหมองคล้ำ เพิ่มความออ่นเยาว์ต้านอนุมูลอิสระ ในราคา 850.- บาท
- คอร์สดีท็อกซ์ (พอกสาหร่าย-อบผ้าห่มไฟฟ้า)
คอร์สดีท็อกซ์ (พอกสาหร่าย-อบผ้าห่มไฟฟ้า) Detox Course (Seaweed Body Mask-Electric Heating Blanket) เป็นการใช้ความร้อนเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตในร่างกาย สามารถปรับระดับอุณหภูมิได้ตามความเหมาะสม พร้อมทั้งขจัดของเสียออกจากได้อย่างต่อเนื่องผิวนุ่น ชุ่มชื้น ในราคาพิเศษ 650.- บาท
- คอร์สมาส์คสาหร่าย
คอร์สมาส์คสาหร่าย Seaweed Body Mask Course (พอก+อบ+ขัด+มาส์คสาหร่าย+แช่น้ำแร่) 2.5 ชั่วโมง ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว บำรุงผิวให้มีความสดชื้น ไม่แห้งกร้าน และทำให้ผิวได้มีการคลาย สุขภาพดี น้ำแร่ช่วยให้โลหิตในร่างกายหมุนเวียนได้ดีขึ้น และช่วยลดความเครียด ขับสิ่งอุดตันใต้ผิวหนังและรูขุมขนจาก2,300.- พิเศษ 1,650.- บาท
- คอร์สมาส์คเอนไซม์ผลไม้
คอร์สมาส์คเอนไซม์ผลไม้ Fruit Enzyme Body Mask Course (พอก+อบ+ขัด+มาส์คเอนไซน์ผลไม้+แช่น้ำแร่) 2.5 ชั่วโมง ผลัดเซลล์ผิว เต็มวิตามินให้ผิว ลดจุดด่างดำ บำรุงผิวให้สะอาด เนียน นุ่น กระจ่างใส น้ำแร่ ช่วยให้โลหิตในร่างกายหมุนเวียนได้ดีขึ้น และช่วยลดความเครียด ขับสิ่งอุดตันใต้ผิวหนังและรูขุมขน จาก2,300.- พิเศษ 1,650.- บาท
- คอร์สอโรมา 3 ขั้นตอน
คอร์สอโรมา 3 ขั้นตอน Aromatherapy Body Massage Course (อบผิว+ขัดผิวด้วยผงอัลมอนต์+นวดอโรมา)ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ สร้างเชลล์ผิวใหม่ที่ผุดผ่องกว่า การนวดน้ำมันหอมระเหย กระตุ้นและปรับฮอร์โมนในร่างกายให้เข้าสู้สภาวะสมดุลได้ดีขึ้นจากปกติ 1,700.- พิเศษ1,250.-
- คอร์สมาส์คโคลน
คอร์สมาส์คโคลน Mud Body Mask Course (พอก+อบ+ขัด+มาส์คโคลน+แช่น้ำแร่) 2.5 ชั่วโมง ช่วยในการดูดสิ่งสกปรกจากผิว อีกทั้งสามารถลดรอยด่างดำของร่างกาย น้ำแร่ช่วยให้โลหิตในร่างกายหมุนเวียนได้ดีขึ้น และช่วยลดความเครียด ขับสิ่งอุดตันใต้ผิวหนังและรูขุมขน จาก2,300.- พิเศษ 1,650 บาท
- คอร์สไวท์เทนนิ่งผิวขาว
คอร์สไวท์เทนนิ่งผิวขาว Whitening Body Mask Course (พอก+อบ+ขัด+มาส์คไวท์เทนนิ่ง+แช่น้ำแร่) 2.5 ชั่วโมง ผิวแลดูกระจ่างใส ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่าอ่อนโยน ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเนียนละเอียดกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เพิ่มความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นให้กับผิวทำให้ผิวไม่แห้งตึง น้ำแร่ช่วยให้โลหิตในร่างกายหมุนได้ดี และช่วยลดความเครียด ขับสิ่งอุดตันใต้ผิวหนังและรูขุม จาก2,300.- พิเศษ 1,750บาท
- นวดวิตามินอี
นวดวิตามินอี (Vitamin E Oil Body Massage) ผิวนุ่นชุ่มชื้น สดใส เต่งตึง ไม่เหี่ยวย่นง่าย และช่วยกระชับผิว ในราคา 600.- บาท
- นวดอโรมา
นวดอโรมา (Aromatherapy Body Massage) การนวดตัวน้ำมันหอมระเหย จะช่วยกระตุ้นและปรับฮอร์โมนในร่างกายเข้าสู้สภาวะสมดุลได้ดีขึ้นเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยกำจัดของเสียจากการทำงานของเซลล์ ในราคา 750.- บาท
- อบสมุนไพร/อบตู้เซาว์น่า
อบสมุนไพร/อบตู้เซาว์น่า Natural Herbal Sauna ช่วยขจัดของเสีย เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ร่างกายผ่อนคลาย สบายตัวในราคาพิเศษ300-350.- บาท
- พอกโคลน
พอกโคลน Mud Body Mask ช่วยในการดูดสิ่งสกปรกจากผิว อีกทั้งสามารถลดรอยด่างดำของร่างกาย ในราคา 850.- บาท
- เปลี่ยนสีผิว
เปลี่ยนสีผิว Change Body Skin Color ทำให้ผิวดูสว่างใสและเนียนขึ้น ช่วยแก้ไขและปรับความหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสขึ้น ในราคา 700.-บาท


 
www.thorntharee.com